Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Sự cố gắng không ngừng cho ước mơ của Lexus

31/03/2017 bởi Quản trị viên

Mỗi một doanh nghiệp từ khi thành lập đều mang trong mình những ước mơ, đều có những đối thủ mà bản than doanh nghiệp ngưỡng mộ. Lexus cũng thế. Hãng xe Nhật luôn có một mong muốn đem lại cho khách hàng khi sử dụng xe Lexus sẽ nhận được những ánh mắt trầm trồ như khi sử dụng các dòng xe danh tiếng như BMW hay Mercedes...

Ưu thế của Lexus

Sở hữu những thế mạnh về chất lượng sản cũng như dịch vụ dành cho khách hàng hàng đầu. Hãng xe Nhật luôn làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm của mình. Tuy nhiên, Sự danh ía của hãng xe Nhật vẫn chưa thể sánh kịp với danh tiếng của những hãng xe lâu đời như BMW hay Mercedes.

Lexus sở hữu chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ không hề thua kém đối thủ

 Giữa đám tắc đường, mọi người vẫn hay ngoái nhìn tài xế trên chiếc Mercedes với ánh mắt ghen tị dành cho một người thuộc tầng lớp thượng lưu. "Lexus chưa hoàn toàn có được điều đó so với bộ 3 Đức", Tokuo Fukuichi, Chủ tịch quốc tế Lexus bày tỏ.

Mong muốn của Lexus

Gọi đó là "Sự thèm muốn Lexus", thương hiệu hạng sang Nhật muốn mài dũa hình ảnh và làm mới phong cách thương hiệu cũng như rời xa hẳn Toyota vốn dành cho đám đông.

Hãng xe Lexus quyết tâm thay đổi ánh nhìn của mọi người với dòng xe của mình

Chiến dịch nâng cấp bắt đầu với một vị quan chức mới được bổ nhiệm và sẽ chính thức bắt đầu nhiệm kỳ vào ngày 1/4, Fukuichi. 

Ra mắt phiên bản xe Lexus mới

Buổi ra mắt truyền thông tại Tokyo (Nhật) của mẫu xe mới Lexus LC phần nào thể hiện một Lexus đặc biệt hơn. Sản phẩm có giá tới 115.700 USD tại Nhật và khoảng 93.000 USD ở Mỹ.

Lexus thể hiện tham vọng với chiếc du thuyền sử dụng động cơ V8

 Trên màn hình buổi ra mắt còn hiện lên một chiếc du thuyền Lexus màu đồng, thiết kế cao cấp từng được giới thiệu vào tháng 1 tại Miami (Mỹ). Du thuyền sử dụng sức mạnh từ 2 động cơ 5.0 V8, dựa trên động cơ 2UR-GSE của Lexus RC F coupe.

Đặc biệt nữa là tàu không gian một chỗ Skyjet - sản phẩm sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh thuộc thể loại khoa học viễn tưởng Valerian and the City of a Thousand Planets của nhà làm phim  nổi tiếng người Pháp Luc Besson.

Vị Chủ tịch quốc tế Lexus tỏ ra rất tự tin về cơ hội thành công với tham vọng mới. Fukuichi được chủ tịch hãng mẹ Toyota Akio Toyoda dành cho quyền tư vấn kế hoạch sản phẩm, công nghệ, marketing và nhiều thứ khác trong vai trò mới.

Tổng hợp và biên tập:

Đại lý Lexus