Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Phiên bản xe đua của Lexus RC

05/07/2017 bởi Quản trị viên

Trong tương lai, Lexus đã vạch cho mình rất nhiều kế hoạch để phát triển, một trong số đó chính là mục tiê bổ sung vào loạt xe đua GT 3. Mới đây hãng còn công bố thêm thế hệ mới của Lexus RC F GT3 2017, showroom Trung tâm Lexus Sài Gòn được biết, đây là mẫu xe có thiết kế thể thao đẹp mắt, thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu chạm mặt.

Phiên bản xe đua hoàn toàn mới

Lexus RC200T phiên bản xe đua này, sẽ được trình làng tại đường đua ở sự kiện 24 Hours of Daytona. Tiếp đến, thương hiệu xe hơi hạng sang đến từ Nhật Bản sẽ đem mẫu xế hộp này, đến tham gia những giải đua tại Nhật và Mỹ trong mùa giải sắp được diễn ra trong năm 2017.

Phiên bản đặc biệt này xuất hiện tại các giải đua

Tại thị trường nội địa Nhật Bản, phiên bản F GT3 sẽ được bổ sung vào hạng mục xe GTD của giải vô địch thường niên IMSA WeatherTech SportsCar Championship, dựa trên danh nghĩa là xe đua 3GT Racing khi tham gia vào cuộc tranh giải trên đường đua này.

Không chỉ có vậy, mẫu xe đua này sẽ tiếp tục tham gia vào dòng xe thể thao Super GT với LMcorsa và thử sức ở hạng mục GT300 ( tại Nhật Bản xe GT300 và GT3 có đặc điểm hoàn toàn tương đồng nhau), trong khi đó người anh em Lexus LC 500 sẽ có màn cạnh tranh ở hạng mục GT500.

Tại thị trường nội địa Nhật Bản, phiên bản F GT3 sẽ được bổ sung vào hạng mục xe GTD

Thương hiệu Lexus đang vạch ra những kế hoạch mới, cũng như những thách thức mới với tư cách là một hãng xe hạng sang mang đậm phong cách mới mẻ. Chính vì thế, hãng luôn cố gắng truyền những cảm hứng nhiệt huyết nhất đến khách hàng, thông qua những cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên đến phấn khích ngoài sức tưởng tượng.

--->> Xem thêm giá xe Lexus RC200T mới nhất tại Trung tâm Lexus Sài Gòn

Lexus quyết tâm mang lại những trải nghiệm mới đến khách hàng

Nhà sản xuất ô tô hạng sang đến từ đất nước mặt trời mọc sẽ quyết định, bắt đầu tham gia vào sản xuất các dòng xe thể thao, vừa có thể tinh chỉnh thêm hiệu suất của phiên bản F hiệu suất cao, vừa đem đến cho người dùng một trải nghiệm bất ngờ, mà do chính thương hiệu Lexus mang lại.

Ông Koei Saga - Giám đốc kỹ thuật tại Toyota Gazoo Racing đã có vài dòng chia sẻ vớ một số trang tin tức về ô tô: "Chúng tối rất vui mừng và cảm thấy đúng đắn khi quyết định giới thiệu đến thế giới xe RC phiên bản F GT3, mẫu xe đua này sẽ được nằm trong hạng mục thể hiện cấp độ cao nhất - hạng mục xe GT3".

Lexus tiết lộ kế hoạch "Đường tới Daytona: Lexus trở lại đường đua" của mình 

Ông còn cho biết thêm: " Bước đầu tiên mà hãng cần làm chính là đưa 4 mẫu xe đua này, đến các giải đua nổi tiếng được diễn ra tại Mỹ và Nhật Bản. Trong tương lai gần, chúng tôi còn có tham vọng đầu tư và phát triển Lexus RC F GT3 trở thành một mẫu ô tô, được khách hàng trên toàn cầu ưa chuộng và quan tâm hơn nữa".

Dù không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào thêm, những rõ ràng hãng đã công bố phần đầu tiên trong 3 kế hoạch trong tương lai của mình, với tên gọi "Đường tới Daytona: Lexus trở lại đường đua", cho thấy được việc hãng sẽ biến Lexus RC F thành một mẫu GT3 là việc hoàn toàn nghiêm túc, đủ tiêu chuẩn cho đường đua cả về giải thưởng cũng như đường đua về cạnh tranh trên thị trường.

Tổng hợp và biên tập
http://www.dailylexus.vn