Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Những ứng dụng iphone hữu ích cho người lái xe oto

10/07/2016 bởi Quản trị viên

Sẽ tuyệt vời biết bao nếu chiếc điện thoại Iphone của bạn có cài đặt những ứng dụng này, nếu bạn muốn biết nó tuyệt vời đến thế nào thì hãy cùng Lexus Trung Tâm Sài Gòn tìm hiểu:

iOnRoad

iOnroad sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo (Augmented Reality) để cảnh báo người lái xe trước những tai nạn có thể xảy ra. Ứng dụng này theo dõi tốc độ của xe, cảnh báo nếu xe quá gần với xe trước mặt và giúp lái xe tránh bị lấn sang đường khác. Ngoài ra ứng dụng cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy xe của mình ở các bãi đậu xe quá đông đúc.

Một tính năng khác là iOnRoad sẽ ghi lại hoạt động của xe đi trên đường. Sẽ rất hữu dụng nếu trong trường hợp tai nạn, bạn sẽ có một đoạn phim chứng minh những gì đã xảy ra giúp nhanh chóng làm sáng tỏ các vấn đề với cảnh sát hoặc với các công ty bảo hiểm xe.

AccuFuel

Không ít người sử dụng xe có thắc mắc về mức độ tiêu tốn nhiên liệu cho chiếc xế yêu quý của mình. Hãy sử dụng ngay ứng dụng AccuFuel trên chiếc iPhone tối tân của mình. AccuFeul sẽ theo dõi hiệu suất và mức tiêu thụ nhiên liệu của xe thông qua một chiếc máy vi tính tích hợp trên bảng điều khiển.

Ứng dụng này còn cho phép người sử dụng biết được mức tiết kiệm nhiên liệu của xe bằng cách lập ra những biểu đồ so sánh mức độ sử dụng nhiên liệu giữa những chiếc xe cùng loại nhưng khác năm sản xuất.

EyeRadars

Có thể nói EyeRadars là ứng dụng hữu ích cho xe hơi, hệ thống này cảnh báo những camera bắn tốc độ dựa trên nền iPhone. Cách thức hoạt động tương tự như thiết bị dò tìm radar, EyeRadars sử dụng GPS để xác định vị trí của người lái và camera bắn tốc độ rồi đưa ra cảnh báo cho người lái, iPhone sẽ phát ra âm thanh cảnh báo người lái giảm tốc độ khi đến gần khu vực có thiết bị bắn tốc độ.

EyeRadars sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu về camera bắn tốc độ lớn nhất thế giới là FoxyTag, có khả năng tự động tạo ra các đường link đáng tin cậy cho người sử dụng tải dữ liệu mới về máy cứ 5 phút/lần. Tuy vậy, ứng dụng này sẽ phụ thuộc vào những thông tin có sẵn chứ không thực hiện chức năng dò tìm.

Lexus Trung Tâm Sài Gòn nghĩ rằng công nghê phát triển sẽ đem đến cho chúng ta ngày càng nhiều ứng dụng hữu ích, hãy tìm hiểu và chia sẻ cùng chúng tôi!