Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Lexus UX concept – Mẫu crossover cơ bắp 2017

23/10/2016 bởi Quản trị viên

Trước ngày diễn ra buổi giới thiệu xe ôtô tại triển lãm Paris vào đầu tháng 10/2016, những hình ảnh và thông tin của mẫu xe crossover hạng sang trong tương lai - LEXUS UX CONCEPT dần được hé lộ  trước khi hãng xe Nhật Bản chính thức trình làng một mẫu crossover hạng sang cỡ nhỏ hoàn toàn mới mang tên UX này.  

 Hãy cùng Đại lý Lexus Trung tâm Sài Gòn tìm hiểu thông tin về mẫu xe này nhé

Lexus mới hé lộ thiết kế từ phía trước của UX concept

Theo dự kiến dòng xe Lexus này thuộc phân khúc subcompact dựa vào kích thước và có thể chia sẻ linh kiện UX giống như một chiếc Lexus bản thấp cấp khi đi vào sản xuất hàng loạt. Bên trong Lexus UX có giao diện Human Machine Interface (HMI) dạng 3D, mang đến cảm giác đắm chìm cho người lái. Giao diện này được thiết kế để con người có thể sống và làm việc trong một môi trường kết nối.


Ảnh dựng trên máy tính của UX xuất hiện trên mạng ngày 8/9 cho thấy thiết kế 2 ống xả cỡ lớn và các camera thay thế cho gương chiếu hậu ngoài. Ba-đờ-sốc hơi nhô và đuôi xe hơi vểnh toát lên vẻ hầm hố. Hình dáng tổng thể của chiếc xe 4 cửa khá giống dòng coupe nhờ cửa sau gần như thiết kế ẩn.Ra đời tại trung tâm thiết kế ở châu Âu, UX concept nâng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Lexus lên một mức độ mới. "Sản phẩm này được tạo ra với những công nghệ đầy sáng tạo cũng như nội thất với trình độ thủ công truyền thống", đại diện hãng trả lời phỏng vấn trang Autonews.

Gần đây, Lexus thể hiện nhiều sự quan tâm tới phân khúc crossover trên thị trường toàn cầu. Hãng xe Nhật cho biết vẻ độc đáo của UX "nhằm thu hút nhóm khách hàng nội thị sống trong môi trường kết nối".

Tại triển lãm ôtô Paris (Pháp) diễn ra đầu tháng 10, ngoài UX concept, Lexus còn giới thiệu cả mẫu sedan IS bản nâng cấp, NX Sport Edition và mẫu coupe mới LC.