Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Lexus nóng bỏng tại Vancouver International Auto Show 2016

24/06/2016 bởi Quản trị viên

Triển lãm ô tô quốc tế Vancouver 2016 (hay còn gọi là Vancouver International Auto Show 2016) là 1 trong 3 triển lãm xe lớn nhất Canada, được tổ chức thường niên và định kỳ vào những ngày cuối tháng 3 hàng năm, triển lãm thường diễn ra khoảng 3 đến 5 ngày, hướng đến các đối tượng là giới thượng lưu, mê xe.... Theo như thông tin Lexus Trung tâm Sài Gòn nhận được, xuyên suốt sự kiện này năm nay quy tụ khoảng 40 hãng xe, từ các dòng xe hạng sang cho tới xe bình dân.

Tuy nhiên thật đáng tiếc khi các thương hiệu siêu xe mới nổi như Bugatti, Koenigsegg, Pagani, Hennessey...lại không xuất hiện tại sự kiện năm nay. Nhưng điều đó cũng không làm giảm đi sức nóng của Vancouver International Auto Show 2016 khi các siêu xe đỉnh cao của Maserati, Ferrari, Lamborghini, Bentley, Rolls Royce, Porsche cũng như các dòng xe hạng sang khác của Đức là BMW, Audi cũng như Lexus, Infiniti, Jaguar, Cadillac...và còn rất nhiều hãng xe khác.

Lexus đã từng bước mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới tại Vancouver International Auto Show. Khi đến lối vào Auto Show, bạn sẽ thấy một loạt các siêu phẩm tuyệt vời của Lexus đang chào đón bạn. Hãy cùng Lexus Sài Gòn chiêm ngưỡng những tuyệt tác được những tín đồ Lexus Việt Nam đang mong chờ!