Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

LEXUS NX: BÁNH XE “ĐÓNG BĂNG”

04/03/2016 bởi Quản trị viên

Bạn tình cờ bắt gặp Lexus NX vào những ngày đông với những chiếc xe bị đóng băng hoàn toàn. Chắc bạn nghĩ chúng tôi đang nói đùa chăng?. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng chúng không bị đóng băng theo nghĩa đen mà chiếc crossover thật sự được làm từ những khối băng rắn chắc. Chúng tôi thật sự không đùa đâu nhé!

Hãy cùng đại lý Lexus Trung tâm Sài Gòn tìm hiểu chiếc xe này nhé!

Được biết mỗi chiếc xe của Lexus NX phải mất hơn 36 tiếng đồng hồ để hoàn thành, tất cả các chi tiết linh kiện đều được làm thủ công.Để đảm bảo trong quá trình lái bánh xe có thể chuyển đổi được, các chuyên gia đã quét một lớp laser vào từng chi tiết, kế đến làm lại vành và lốp xe Lexus thông qua phần mềm máy tính.Cuối cùng hãng Hamilton đã sử dụng nước mềm để làm nên chiếc xe đặc biệt này.

Bên cạnh đó, để tránh băng không bị vỡ và tăng độ cứng bánh xe được thêm chất acrylic.

Chiếc xe được trang bị đèn LED ở những bánh xe đặc biệt này và NX được cho đóng băng 5 ngày ở nhiệt độ -30 độ C. Vào ngày đầu tiên chạy thử khi đưa ra khỏi nơi đóng băng cho thấy chiếc xe không có bất kì trục trặc gì. Được biết chiếc Lexus NX với bánh xe đóng băng này rất khó đưa vào thực tế sử dụng nhất là những nơi có nhiệt độ thay đổi và địa hình không bằng phẳng. Tuy nhiên, đây như một cơ hội có thể khẳng định được công nghệ hiện đại của chính họ.

Để biết thêm thông tin về Lexus NX hãy truy cập website của Lexus Trung tâm Sài Gòn!