Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Lexus LX 570 với những thay đổi lớn

01/05/2016 bởi Quản trị viên

Vừa qua Larte Design đã cho biết một số thông tin về gói tinh chỉnh đầu tiên mà họ dành cho chiếc Lexus LX 570 nâng cấp.

Hãy cùng đại lí Lexus Trung Tâm Sài Gòn tìm hiểu về những chi tiết thay đổi này nhé!

Như được biết để có thể phù hợp được với phiên bản LX 570 mới này, Lartr Design đã có những thay đổi lớn chủ yếu ở cản trước, sau cánh gió ở phía trước, hốc gió được thiết kế lại.

Bên cạnh đó, xe Lexus LX 570 cũng được trang bị thêm một cản sau mới với tính năng như một bộ khuếch tán tích hợp và đèn pha gắn kết ở phía trung tâm.

Hãng này cũng cho biết thêm, phiên bản LX 570 mới này sẽ sớm được ra mắt công chúng, trước đó, phiến bản Lexus 570 nâng cấp trước đó đã được ra mắt tại Pebble Beach 2015 với sự thay đổi trong thiết kế lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát và nổi bật ở hai bên là đèn pha LED cũng được thiết kế lại.

Sự thay đổi lớn nhất chủ yếu xuất hiện bên trong cabin. Cụ thể, trình điều khiển sẽ được trang bị một hệ thống thông tin giải trí nâng cấp với màn hình 12,3 inch. Chiếc xe này cũng đi kèm với các tính năng công nghệ cao khác bao gồm một màn hình hiển thị head-up, một bộ sạc điện thoại thông minh không dây và đèn viền nội thất dạng LED chiếu sáng môi trường xung quanh. Khách hàng cũng có thể đặt một hệ thống giải trí ghế sau với màn hình lớn hơn 11,6 inch và một gói Luxury Package bao gồm ghế sau sưởi và thông gió phía sau.

Nguồn tin cho biết, “trái tim” của chiếc xe là động cơ V8 5,7 lít cho công suất 383 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 403 lb-ft. Nó được kết nối với một hộp số tự động tám cấp, cho phép chiếc LX 570 có thể tăng tốc từ 0-60 dặm một giờ (0 – 96 km/h) trong 7,3 giây trước khi chạm tốc độ tối đa 137 mph (220 km/h).

Háy liên hệ với Lexus Trung Tâm Sài Gòn để biết thêm chi tiết về Lexus 570 phiên bản nâng cấp này cũng như các dòng xe khác của Lexus.