Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

LEXUS GS F và RC F ra mắt công chúng

24/03/2016 bởi Quản trị viên

Hiện nay, chiếc xe Lexus vừa mới ra mắt hai phiên bản xe mới. Đầu tiên, mẫu Lexus GS F với màu sơn bên ngoài màu Burunt Orange với bộ kít khí động học sợ carbon bao gồm một chia trước và cánh gió sau. Mô hình xe cũng được cũng được trang bị bánh xe Advan Racing GT với lốp Falken Azenis FK453

Hãy cùng Lexus Trung Tâm Sài Gòn tìm hiểu về dòng xe GS này nhé!

Về mặt hiệu suất, chiếc xe này đã được trang bị hệ thống phanh Brembo, bộ kit giảm chấn đường bộ và hệ thống ống xả GReddy Supreme SP.

Mẫu Lexus RC F cũng có một màu sơn Burnt Orange nhưng nó đi theo một hướng hơi khác vì nó có kit thân rộng, một bộ chia phía trước và một cánh gió sau. Chiếc xe cũng có hệ thống phanh Brembo, hệ thống treo coilover KW và bánh xe Rays Engineering Volk Racing TE-37 20 inch với lốp Bridgestone Potenza.

Đặc điểm đáng chú ý khác bao gồm ghế Sparco đua, một lồng cuộn sáu điểm, một hệ thống ống xả GReddy Supreme SP.

Lexus chưa tiết lộ nhiều về thông tin các mẫu xe. Hãng xe chỉ tiết lộ rằng, mẫu RC F có giá khởi điểm từ  64.200 USD và trang bị một động cơ V8 5.0 lít sản sinh 467 mã lực (348 kW) và mô-men xoắn 389-ft (526 Nm). Các GS F sử dụng động cơ giống như RC F nhưng nó có giá khởi điểm 84.440 USD.

Một số hình ảnh của hai mẫu xe GS FRC F:

Liên hệ với Lexus Trung Tâm Sài Gòn hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết các dòng xe khác của Lexus!