Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Lexus đi ngược xu hướng với dòng Crossover UX

13/03/2017 bởi Quản trị viên

Trong khi xu hướng mọi người đang dần dần ưa chuộng và hướng đến dòng xe SUV thì Lexus lại quyết định hướng đến dòng xe crossover. Được biết, hãng xe đã xác nhận việc đưa bản concept này vào thời gian tới.

Tại triển lãm Paris Auto Show, mẫu xe crossover UX đã có dịp ra mắt thị trường ô tô. Với thiết kế cơ bắp cùng nhiều đường nét được trau chuốt từng góc cạnh, chiếc xe Lexus này mang một dáng vẻ trẻ trung, khỏe khoắn đầy thu hút. Bên cạnh đó, tại triển lãm Geneva, đại diện của Lexus tiết lộ, sẽ không để khách hàng đợi lâu, mẫu xe đang được hãng tiến hành sản xuất và sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

Mẫu xe crossover UX của Lexus đã có dịp ra mắt tại Parí Auto Show

Ngoài ra, Phó chủ tịch toàn cầu của hãng xe này cũng cho biết, Lexus tự tin khi sản xuất mẫu xe này sẽ thu hút được những “thượng đế” trẻ tuổi đến với dòng crossover cũng như dòng xe sang này.

Lexus tự tin sẽ thu hút được khách hàng trẻ tuổi đến với dòng crossover

Ông Yoshihiro còn chia sẻ thêm: Ngoài những mẫu IS và dòng xe cỡ nhỏ CT thì khác hàng của hãng xe này đa phần là đối tượng tuổi trung niên. Ở phân khúc khách hàng này, khi đổi xe vẫn quay lại lựa chọn Lexus, tuy vậy, độ tuổi trung bình khi lựa chọn xe cũng tăng lên theo thời gian. Cũng vì lẽ đó, Lexus đã và đang cố gắng phát triển nhiều hơn những chiếc xe hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ tuổi hơn với những phong cách lạ hơn trước.

Lexus đang cố gắng phát triển thêm những dòng xe hướng đến khách hàng trẻ tuổi

Tuy đã tiết lộ hãng đang chuẩn bị sản xuất dòng crossover UX nhưng những thay đổi giữa bản concept và bản thương mại hiện vẫn còn đang là ẩn số, chưa được hãng tiết lộ cụ thể. Vì vậy có lẽ, đối với Lexus VietNam, khách hàng còn phải kiên nhẫn chờ đợi thêm thời gian nữa để có thể rước mẫu xe này về.

Tổng hợp và biên tập:

Đại lý Lexus