Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Kinh nghiệm bão dưỡng để giữ nguyên giá trị chiếc xe

24/06/2016 bởi Quản trị viên

Việc lên đời chiếc xe của mình là việc thường xuyên xảy ra trong thời đại công nghệ kỹ thuật hóa đặc biệt là ngành xe hơi khi mỗi ngày trên thế giới đều cho ra đời những mẫu xe mới đáp ứng người dùng. Hôm nay, Lexus Trung Tâm Sài Gòn sẽ chia sẻ với bạn một vài lưu ý bão dưỡng để giữ nguyên giá trị chiếc xe.

Duy trì nhiệt độ động cơ của bạn ở mức cân bằng bằng các chất chống đông mỗi 15.000 dặm.

Chất chống đông và làm mát, luôn xuất hiện cùng nhau trong nhiều sản phẩm, giúp giữ cho động cơ của bạn trở về nhiệt độ ổn định dù đang quá nóng hoặc quá lạnh. Một gallon đáng tin cậy bán chất chống đông thường dao động trong khoảng $10- $15, thật dễ dàng để giữ cho mọi thứ chạy tốt với một bộ tản nhiệt hoàn hảo.

Nếu không có bất kỳ loại chất chống đông nào trong bộ tản nhiệt của bạn, động cơ của bạn sẽ bị quá nóng, giết chết cầu chì và các miếng đệm của nó, gây rò rỉ và tốn rất nhiều chi phí sửa chữa. Bạn chỉ cần tốn $10 cho 1 chai chất chống đông, biết một số bước đơn giản là có thể tự mình chăm sóc chiếc xe và không cần đến các cửa hàng.

Lưu biên lai bảo trì xe của bạn để việc sửa chữa trong tương lai dễ dàng hơn.

Khi bạn đưa xe vào một cửa hàng để kiểm tra, nhân viên cơ khí thường sẽ hỏi bạn về thời gian thay dầu nhớt hoặc xoay lốp xe của bạn gần đây nhất là khi nào, vì vậy tốt nhất là bạn nên giữ lại biên lai của những lần bảo trì trước. Ngoài ra, việc giữ những biên lai sẽ giúp bạn tăng giá trị chiếc xe khi bạn quyết định bán, nó là bằng chứng rằng bạn đã chăm sóc và bảo trì chiếc xe đều đặn.

Việc không thể chứng minh rằng bạn đã chăm sóc chiếc xe của bạn ở cùng một hãng bảo hành, bạn sẽ phải tốn kém rất nhiều chi phí sửa chữa ở hầu hết các đại lý bạn đến. Nếu bạn gặp khó khăn khi giữ biên lai, vậy hãy chụp lại bằng điện thoại của bạn để có một số làm bằng chứng.

Làm sạch phân chim bám vào xe của bạn càng sớm càng tốt.

Bạn có thể không biết điều này, nhưng phân chim có tính axit và có khả năng đốt cháy phá hủy bất kỳ mảng sơn nào từng bám. Nếu bạn nhìn thấy nó hạ cánh trên chiếc xe của bạn, hãy nhanh chóng làm sạch nó đi. Và nếu bạn thấy quá khó, hãy xem xét đến việc mua một máy đánh bóng xe hoặc hợp chất nào đó để khắc phục thiệt hại.

Việc sơn mới lại một chiếc xe không hề rẻ vì vậy tốt nhất là bạn hãy làm sạch bên ngoài của chiếc xe thường xuyên để giữ cho mọi thứ như mới.

Hãy xem xét mua một số add-on tiện ích để bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi bị hư hại và trộm cắp.

Rất nhiều người trong chúng ta thường xem chiếc xe như chính đứa con của họ, do đó, như bất kỳ vị phụ huynh tốt nào, họ luôn muốn bảo vệ chúng khỏi thế giới điên rồ bên ngoài. Cụ thể như việc thêm tiện ích bảo vệ BumperBully của bộ giảm xung, gương mù, hoặc khóa an toàn bánh xe Magnasonic,..

Có thể bạn thấy tất cả mọi thứ được liệt kê ở trên hiện tại hoàn toàn không cần thiết cho chiếc xe của bạn, nhưng về lâu dài có thể giảm bớt lo lắng dành cho chiếc xe của bạn.

Lexus Sài Gòn vẫn còn rất nhiều tuyệt chiêu, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm chúng tôi để có được những thông tin bổ ích.