Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Khám phá nét phong cách của RX200T (Phần 2)

31/07/2016 bởi Quản trị viên

Trước đây, khi nhắc đến xe sang người ta thường nghĩ đến xe Đức. Tuy nhiên, những năm gần đây, người tiêu dùng đã chuyển sự lựa chọn của mình sang dòng xe Lexus. Kết quả đó không chỉ đến từ vật liệu cao cấp, đắt tiền, mà còn từ những cải tiến liên tục dựa trên các nghiên cứu về hành vi, thói quen của người dùng, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư của Lexus, những người luôn luôn không hài lòng với chính mình. Đây là chia sẻ của ông Takayuki Katsuda, người đã tham gia thiết kế và chế tạo thế hệ RX thứ ba và là kỹ sư trưởng RX mới thế hệ thứ tư, trong buổi ra mắt xe ở Việt Nam. “Khó khăn lớn nhất là tự thay đổi chính mình mà vẫn duy trì được cái vốn có”, ông Takayuki Katsuda nói.

Cảm giác hoàn hảo ấy đến từ táp-lô bằng phẳng, rộng rãi hiếm có, từ chất liệu da semi-aniline và gỗ ốp shimamoku là hai vật liệu cao cấp của người Nhật, từ hệ thống đèn hệ thống đèn trần điều khiển cảm ứng và hệ thống đèn hắt với tông màu dịu nhẹ chạy dọc theo đường viền trang trí kim lọai trên cửa tạo nên không gian sang trọng vào buổi tối.

Ghế lái và ghế trước của Lexus RX200T được thiết kế thấp hơn với vành đỡ hai bên ôm sát cơ thể, điều chỉnh điện 14 hướng, tích hợp tính năng nhớ 3 vị trí, chức năng điều chỉnh hỗ trợ tựa lưng ghế, tính năng làm mát ghế và khoảng trượt 260mm. Áp suất nệm ghế được phân bổ lại, các góc nệm được bo tròn nhằm đảm bảo hành khách có thể ra vào xe dễ dàng, đồng thời tăng cảm giác thoải mái trong những hành trình dài.

Rất nhiều chi tiết nhỏ nhưng vô cùng tinh tế khác: đèn LED ẩn trong hộp đựng đồ trung tâm, cổng USB, ổ cắm điện tiện ích, khay sạc không dây tiện lợi. Màn hình giải trí trung tâm đặt ngay trên tap-lo tích hợp tính năng giải trí thông qua kết nối với smartphone bằng Bluetooth và cổng USB và AUX.

Cửa hậu điều khiển điện có thể mở bằng nút bấm hoặc bằng cách đặt tay gần với logo cảm ứng ở phía sau. Tính năng lần đầu có ở xe Lexus này cho phép người sử dụng, với chìa khoá bỏ trong túi, dễ dàng mở cửa sau khi đưa tay, hoặc bất kỳ phần cơ thể nào, gần biểu tượng Lexus gắn ở phía sau mà không cần chạm vào, trong khoảng 10 giây. Vừa vô cùng thuận tiện, vừa đảm bảo đủ an toàn để người khác không thể sử dụng nếu không được sự cho phép của chủ nhân.

Bạn có muốn Lexus Trung Tâm Sài Gòn viết tiếp những bài phần tích hay và sống động thế này không, hãy ủng hộ chúng tôi nào.

 

Sanxehot.vn là trang thương mại điện tử mua bán xe ô tô mới cũ các hãng xe như: xe kia morning cũ, xe toyota vios cũ, ford everest cũ, mazda 3 cũ, xe ô tô cheverolet cũ, xe chevrolet spark cũ ...Đây là nơi giao dịch ô tô mới cũ uy tín, nơi mua bán xe hơi tốt nhất tại Việt Nam.