Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Khám phá nét phong cách của RX200T (Phần 1)

31/07/2016 bởi Quản trị viên

Lexus RX vốn là cái tên ăn khách nhất ở phân khúc xe sang tại Việt Nam, và sự xuất hiện của RX200t càng khiến nhu cầu về dòng xe này tăng cao. Hãy cùng Lexus trung tâm Sài Gòn khám phá những điểm mạnh của RX200T!

Động cơ 2.0L giúp Lexus Việt Nam tận dụng được nỗ lực của chính sách trong việc ưu đãi xe dung tích động cơ thấp. Động cơ tăng áp này, đã chứng minh thế mạnh trên dòng xe NX200t, giúp tăng cảm giác lái thể thao, mở rộng đối tượng khách hàng của dòng RX. Quan trọng hơn, phiên bản này có mức giá thấp hơn khoảng 300 triệu đồng so với RX350.

RX200t có các kích thước dài 4.890mm, rộng 1.895mm, cao 1.690mm. Trục cơ sở xe là 2.790mm. So với thế hệ RX trước, chiều dài tổng thể của xe tăng thêm 120mm. Do đó, chiều dài trục cơ sở của RX mới cũng tăng thêm gần 50mm, kéo theo không gian sử dụng bên trong ca-bin tăng lên, cho dù cảm giác khi nhìn bên ngoài thế hệ mới trông gọn gàng hơn trước.

Ấn tượng này đến từ thiết kế mới hoàn toàn với nhiều đường nét góc cạnh, mạnh mẽ hơn cả chiếc NX200t được hãng cho ra mắt nhằm tới một đối tượng khách hàng trẻ hơn. Tổng thế RX thế hệ mới mang vẻ đẹp của một khối kim cương mà nhìn bất kỳ góc nào cũng lóng lánh vẻ đẹp được mài giũa một cách tinh tế.

Thiết kế lưới tản nhiệt, vốn là điểm đem lại những nét khái quát hình dung khác nhau giữa các hãng xe sang, đây cũng là đặc điểm nhận dạng đáng chú ý nhất trên các xe Lexus. Ở RX mới, lưới tản nhiệt hình con suốt (Spindle Grille) viền mạ chrome sáng bóng chạy choán toàn bộ đầu xe. Nét góc cạnh, cá tính được nhấn mạnh với hốc gió phụ hai bên hình chữ L tích hợp dải đèn chiếu sáng ban ngày. Cụm đèn pha cũng mang tư tưởng thiết kế tương tự ốp sát vai trước của xe chìm dưới ca-pô vồng cao uyển chuyển. Điểm phân biệt chính giữa phiên bản RX200t với RX350 là việc sử dụng đèn pha Bi-LED thay vì đèn Full LED.

Vẫn chưa kết thúc đâu các bạn, hãy cùng đón chờ phần tiếp theo!

 

 

Sanxehot.vn là trang thương mại điện tử mua bán xe ô tô mới cũ các hãng xe như: xe kia morning cũ, xe toyota vios cũ, ford everest cũ, mazda 3 cũ, xe ô tô cheverolet cũ, xe chevrolet spark cũ ...Đây là nơi giao dịch ô tô mới cũ uy tín, nơi mua bán xe hơi tốt nhất tại Việt Nam.