Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

Các biện pháp chống đạo chích khỏi “xế hộp” của bạn

10/07/2016 bởi Quản trị viên

Vào thời buổi kinh tế thị trường phát triển, việc sử dụng xe hơi làm phương tiện di chuyển chính rất phù hợp các sinh hoạt trong cuộc sống, kèm theo đó là ngày càng có nhiều kẻ đi trộm các phụ kiện có thể tháo ra của các chiếc xe oto và đem bán kiếm tiền. Năm bắt được tình hình đó, Lexus Trung tâm Sài Gòn Tuần này sẽ tiết lộ với bạn một vài điểm nhỏ để chiếc xe của bạn tránh xa khỏi sự phá hoai của những tên đạo chích!

Tìm chỗ đậu xe an toàn là bước đầu tiên nên áp dụng để bảo vệ tài sản của mình. Nếu bắt gặp nơi để xe có người trông giữ gần đích đến, đừng ngại đi bộ và tiếc một khoản chi phí nhỏ cho người giữ xe. Trường hợp phải đỗ xe ngoài đường (không có người trông), thì không nên chọn những nơi tối tăm, hẻo lánh và vắng người qua lại.

 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mà có thể lựa chọn thiết bị cảnh báo bằng âm thanh hay camera theo dõi từ xa hoặc cả hai. Mặc dù vậy, không nên chủ quan khi xe đã được trang bị thêm các loại thiết bị bảo vệ. Nhiều trường hợp, các thiết bị điện tử có thể hoạt động không theo ý muốn và không phát huy được tác dụng. Do vậy, bạn nên kiểm tra bộ phận này thường xuyên và đừng quên khởi động hệ thống trước khi rời khỏi xe.

Một biện pháp bảo vệ sự an toàn cho xe hơi đang được nhiều người sử dụng và cho kết quả hết sức khả quan mà Lexus Trung Tâm Sài Gòn muốn nhắc đến đó là thiết bị định vị xe hơi. Thiết bị định vị xe hơi sẽ như là một người bảo vệ cho chiếc xe hơi khi chủ nhân của xe không có ở bên cạnh. Đồng thời, mọi thông tin về chiếc xe cũng như những vấn đề xảy ra với xe sẽ được cập nhật và thông báo về cho chủ phương tiện. Việc kết hợp với chuông báo động thì kẻ gian sẽ không thể nào có thể tháo và lấy cắp được các phụ tùng thậm chí là toàn bộ chiếc xe của bạn được đâu. Nhưng khi chọn mua thiết bị định vị xe hơi về lắp đặt nên tìm hiểu các thông tin thật kỹ về sản phẩm cũng như tìm được một địa điểm uy tín nhất để mua sản phẩm tránh mua phải hàng giả, tiền mất tật mang nhé.