Lexus Trung Tâm Sài Gòn

HOTLINE:

0902.954.959

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Auto Show Bắc Kinh 2016

15/06/2016 bởi Quản trị viên

Trong tuần lễ Auto Show Bắc Kinh  2016 vừa qua, sự xuất hiện của các siêu xe đã không khiến cho những người hâm mộ xe hơi thể thao phải thất vọng. Cùng Lexus Trung Tâm Sài Gòn điểm mặt những siêu mẫu khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ!

Một trong những ngôi sao là New Audi RS TT Roadster sẽ có mặt tại các showroom vào đầu năm tới. Chiếc xe đã được ra mắt cả hai bản coupe và mui trần bodystyles và trông đặc biệt trang nhã trong tông màu xám. Theo dự kiến, có 400 mã lực dưới mui xe.

Một sự hấp dẫn khác là Porsche 718 Cayman. Sự tinh chỉnh bên ngoài, đột phá mới và động cơ tăng áp được trang bị cho xe đã không khiến cho những người hâm mộ xe hơi thể thao có mặt tại Auto Show phải thất vọng. Với cách đặt tên mới, Porsche giúp khách hàng phân định rạch ròi hơn về các dòng xe của hãng, vốn có hệ thống danh mục phức tạp nhất trong các hãng xe thể thao. Cayman và Boxster đứng độc lập, không còn bị gắn chung và coi là phiên bản "ít tiền" của 911 như trước. 

Cũng có rất nhiều dòng xe sedan dài hơn chiều dài cơ sở được thiết kế dành riêng cho thị trường Trung Quốc, một trong số đó là Mercedes-Benz E-Class L.

Đúng như hứa hẹn từ trước, hãng Lexus đã chính thức trình làng phiên bản nâng cấp của mẫu sedan hạng sang IS trong triển lãm Bắc Kinh 2016. Tương tự như nhiều mẫu xe nâng cấp khác, 2017 Lexus IS 350 cũng được cải tiến chủ yếu ở phần đầu và khoang nội thất. Ngoài ra, hãng Lexus còn bổ sung tùy chọn màu nội thất mới cho IS 2017.

Sau cùng, Đại lý Lexus HCM muốn giới thiệu với các bạn là mẫu xe LeEco LeSEE. LeEco ra mắt chiếc xe tự lái đầu tiên với tên gọi Siêu EV LeEco LeSEE tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2016. Được mô tả như một "chiếc xe điện được kết nối thông minh", xe tự hành thể thao với thiết kế bốn cửa, theo tỷ lệ fastback và mái dốc. Mặc dù công ty không cung cấp thông tin chi tiết về mặt kỹ thuật, nhưng theo một cố thông tin là LeSEE sở hữu tính năng đỗ xe tự động và xe có thể được triệu tập thông qua điện thoại thông minh.